Hoa Hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy, Mỹ Linh, Thùy Linh làm Chủ tịch danh dự CLB 'Suối mát từ tâm'

Tin hoạt độngNgày: 26-04-2021 bởi: PHGlock

Hoa Hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy, Mỹ Linh, Thùy Linh làm Chủ tịch danh dự CLB 'Suối mát từ tâm'

[Ngoài giữ vai trò đồng Chủ tịch của CLB từ thiện này, các nàng hậu cũng chính thức đảm nhận các dự án thiện nguyện ý nghĩa do mình triển khai trong thời gian tới.]
Ngày 20/4, tại TPHCM, Câu lạc bộ từ thiện “Suối mát từ tâm” đã chính thức ra mắt với những dự án ý nghĩa đối với cộng đồng sẽ thực hiện trong thời gian tới, với tinh thần “Xoa dịu nỗi đau bằng những điều mát lành từ tâm”.
“Suối mát từ tâm” là câu lạc bộ thiện nguyện được thành lập nhằm kết nối các cá nhân, đoàn thể và cộng đồng để cùng chung tay thực hiện các dự án thiện nguyện trên cả nước. Cụ thể, CLB sẽ hỗ trợ, giúp đỡ những trường hợp ngặt nghèo, khẩn cấp, các trường hợp chịu ảnh hưởng bởi thiên tai và dịch bệnh; song hành và tạo tiền đề phát triển, ươm mầm tri thức đối với thế hệ trẻ. CLB cũng là nơi xây dựng một môi trường và và các chiến dịch nhân ái để truyền cảm hứng tới thế hệ trẻ và rút ngắn khoảng cách giữa các thế hệ và cùng nhau xây dựng, phát triển các dự án thiện nguyện, công trình có giá trị thụ hưởng lâu dài.
CLB thiện nguyện “Suối mát từ tâm” sẽ cho ra đời những hoạt động xã hội những dự án xây dựng và cải tạo các công trình có giá trị hưởng thụ dâu dài không chỉ tạo dựng nên những giá trị vật chất hữu hình mà sẽ là tiền đề cho những hy vọng hướng về một cuộc sống tốt đẹp hơn, chất lượng cuộc sống. Những dự án truyền cảm hứng đã đi qua không chỉ mang tới những câu chuyện về tình người, về lòng nhân ái mà hơn hết đó còn là tôn vinh giá trị của những điều tử tế, của những tấm lòng vàng trong xã hội.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy, Mỹ Linh, Thùy Linh làm Chủ tịch danh dự CLB 'Suối mát từ tâm' ảnh 1
Các Hoa hậu bày tỏ mong muốn được góp sức mình vào các hoạt động nhân ái, sẻ chia với những mảnh đời khó khăn
CLB “Suối mát từ tâm” do bà Phạm Kim Dung (Tổng Giám đốc Công ty Sen Vàng) sáng lập và làm Chủ tịch. CLB còn có 4 đồng Chủ tịch danh dự, gồm: Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thùy Linh, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. Á hậu HHVN 2020 Phạm Ngọc Phương Anh giữ vai trò Phó Chủ tịch Thường trực câu lạc bộ. Ngoài ra, Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh là Phó Chủ tịch CLB. Tại buổi ra mắt CLB, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã trao tặng số tiền 200 triệu đồng để thực hiện các dự án từ thiện sắp tới.
CLB cũng có sự tham gia của các thành viên là những gương mặt uy tín đang hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực văn hóa, giải trí, gồm các Á hậu: Kiều Loan, Tường San, Phương Anh, Ngọc Thảo, Thúy An, Diễm Trang và Người đẹp Nhân ái HHVN 2020 Huỳnh Nguyễn Mai Phương.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Tiểu Vy, Mỹ Linh, Thùy Linh làm Chủ tịch danh dự CLB 'Suối mát từ tâm' ảnh 4
Tại buổi ra mắt, CLB đã ký kết và tiếp nhận sự đồng hành, ủng hộ của các doanh nhân, mạnh thường quân. Trong ảnh, anh Hoàng Tuấn Anh, Giám đốc Công ty CP Vũ Trụ Xanh, Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020, cam kết ủng hộ 100 tấn gạo cho các hoạt động thiện nguyện của CLB từ nay đến cuối năm.
Bà Phạm Kim Dung cho rằng, công tác thiện nguyện là sợi dây kết nối không giới hạn những tình nghĩa mà chúng ta chia sẻ cho người khác. “Xuất phát từ suy nghĩ “Cho đi là còn mãi, cho đi là còn lại”, chúng tôi cùng các bạn hoa á hậu, các Mạnh thường quân cùng thực hiện các hoạt động chia sẻ với các hoàn cảnh ngặt nghèo trong xã hội, để cùng lan tỏa tinh thần thiện nguyện nhiều hơn nữa. Và việc có một CLB là nơi đi về của những tấm lòng từ thiện với nhau thì cơ hội lan tỏa điều đó sẽ rộng rãi hơn. Chúng tôi mong rằng mình là những “dòng suối nhỏ” len lỏi và mang đến những điều mát lành cho mọi người. Suối thì có thể sẽ cạn, nhưng suối từ tâm, từ tim thì chắc chắn không thể cạn. Hy vọng điều này sẽ tồn tại và len lỏi qua nhiều nơi”, bà Phạm Kim Dung bộc bạch.
Theo Báo Tiền Phong