Ông Hoàng Tuấn Anh Đại Diện HDNTVN Tặng 5 Tấn Gạo Hỗ Trợ Người Dân Campuchia Chống COVID

Tin hoạt độngNgày: 29-05-2021 bởi: PHGlock

Ông Hoàng Tuấn Anh Đại Diện HDNTVN Tặng 5 Tấn Gạo Hỗ Trợ Người Dân Campuchia Chống COVID

Hành động này nhằm hỗ trợ nhân dân nước bạn cũng như hỗ trợ kiều bào Việt Nam ở Campuchia trong thời điểm khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19.

Hôm nay 14/5, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Công ty PHGLock Việt Nam đã trao tặng 5 tấn gạo cho Hội chữ thập đỏ Campuchia.

Hành động này nhằm hỗ trợ nhân dân nước bạn cũng như hỗ trợ kiều bào Việt Nam ở Campuchia trong thời điểm khó khăn bởi dịch bệnh COVID-19. Đây là món quà hết sức có ý nghĩa góp phần thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết hữu nghị giữa nhân dân hai nước Việt Nam, Campuchia nói chung và Doanh nhân trẻ hai nước nói riêng. 

Ngày 11/5/2020, qua sự giới thiệu kết nối từ phía Bộ Ngoại giao Việt Nam, Công ty PHGLock Việt Nam đã trao tặng 4 máy “ATM gạo” cho phía Vương quốc Campuchia. Anh Hoàng Tuấn Anh, Uỷ viên UBTW Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Giám đốc Công ty PHGLock Việt Nam cho biết việc tặng "ATM gạo" cho nhiều nước với mong muốn mang niềm tự hào của người Việt đến các nước bạn trong khu vực.

Thời gian tới Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam sẽ tiếp tục kêu gọi và lan tỏa nghĩa cử cao đẹp thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nhân trẻ Việt Nam với cộng đồng, xã hội và nhân dân các nước trong khối ASEAN.

Trước đó, Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long đã có cuộc họp trực tuyến với ngài Mam Buncheng – Bộ trưởng Y tế Campuchia chia sẻ kinh nghiệm trong công tác phòng, chống Covid-19 với mong muốn hợp tác, hỗ trợ Campuchia cùng thực hiện hiệu quả, đẩy lùi, ngăn chặn dịch bệnh.