TA PROHM HOTEL “CUNG ĐIỆN” HOA LỆ

Dự ánNgày: 25-02-2021 bởi: PHGlock

TA PROHM HOTEL “CUNG ĐIỆN” HOA LỆ

Cambodia là một nước nằm ở bán đảo Đông Dương, thuộc khu vực Đông Nam Á, là quốc gia nổi tiếng trong ngành du lịch bởi một phần đặc trưng kiến trúc ở nơi đây rất riêng biệt. Cambodia có bề dày lịch sử gắn liền với đế chế Khmer vậy nên hiện nay nhiều công trình kiến trúc vẫn còn mang đậm đặc trưng văn hóa của người Khmer xưa. Và hôm nay PHGLock sẽ giới thiệu đến các bạn một dự án của khóa thông minh PHGLock, một khách sạn chuẩn quốc tế cũng mang nhiều đặc trưng văn hóa, kiến trúc của Khmer xưa.
Khách sạn Ta Prohm tọa lạc tại tỉnh Siem Reap(trước kia là Angkor – Thủ đô củ của đế chế Khmer), cách 2 khu di tích lịch sử nổi tiếng Angkor Wat và Angkor Thom khoảng 10 km. khách sạn Ta Prohm  được thiết kế với kiến trúc mang đậm chất cổ điển, có phần phong kiến, với vẻ ngoài tráng lệ và nội thất bên trong chủ đạo là màu nâu gỗ, toàn bộ hoa văn trang trí đến các vật dụng đều thắm đượm văn hóa của người Khmer. Tất cả đồng điệu với nhau tạo nên vẻ đẹp tuyệt vời khiến cho du khách vào ở khách sạn tưởng chừng như đang đi vào cung điện của người Khmer.
Với quy mô 85 phòng, Ta Prohm Hotel được đánh giá là khách sạn đạt chuẩn quốc tế. Và để du khách có thể an tâm hơn khi đến du lịch và lưu lại đây, Ta Prohm Hotel đã tin tưởng chọn mẫu khóa điện tử RF8171 thuộc dòng khóa cửa khách sạn của thương hiệu khóa thông minh PHGLock, được nhập khẩu từ Australia để lắp cho tất cả các cửa phòng của Ta Prohm Hotel. RF8171 được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, gọn gàng, hiện đại, mang hơi hướng công nghệ với tính năng mở khóa bằng thẻ từ tiện lợi. Được cấu tạo chủ yếu bằng hợp kim có sức bền cao, chống chịu được va chạm mạnh, đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối.
Khi đến với Ta Prohm Hotel các bạn có thể yên tâm về sự riêng tư, an tâm về tài sản để trong căn phòng bạn đang thuê. Khi có khóa Hotell RF8171, chả ai có thể vào được căn phòng của bạn khi bạn đang nắm giử chiếc thẻ từ dùng để mở cửa cả, à! Tất nhiên là trừ ông chủ khách sạn Ta Prohm.