SACOM TUYỀN LÂM RESORT

Dự ánNgày: 26-02-2021 bởi: PHGlock

SACOM TUYỀN LÂM RESORT

Đà Lạt, Vùng đất đẹp thơ mộng, ủy mị được người đời đặt cho nhiều cái tên triều mến như “thành phố ngàn hoa”, “thành phố sương mù”, “thành phố tình yêu”, “thành phố ba không”, sở dĩ tất cả những tên gọi đẹp đẻ, thơ mộng này đều dành cho Đà Lạt là vì thành phố này quá tuyệt vời. Sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng, êm ái từ phong cảnh đến văn hóa và con người nơi đây, Đà Lạt đã động lại trong lòng biết bao khách du lịch, để họ nhớ mãi.
Hôm nay, đến với Đà Lạt, PHGLock sẽ giới thiệu với các bạn một khu nghỉ dưỡng 4 sao với dịch vụ khách hàng cực tốt, đến đây khách du lịch sẽ có nhiều trãi nghiệm tuyệt vời mà chẳng thể nào quên được nữa. Khu nghỉ dưỡng mà mình đang nói tới đó là Sacom Tuyền Lâm Resort, Nằm ở vị trí thuận lợi gần Hồ Tuyền Lâm, đây là một điểm lý tưởng khi bạn muốn dừng chân tại Đà Lạt. Sacom Tuyền Lâm Resort có 46 phòng luôn sẵn sàng phục vụ du khách bất cứ lúc nào, từ đây du khách có thể bắt đầu chuyến hành trình khám phá nét đẹp sống động của thành phố mộng mơ ở mọi góc cạnh. Với vị trí đắc địa, từ khách sạn rất thuận tiện để đến những điểm tham quan du lịch nổi tiếng của thành phố.
Để đảm bảo sự thoải mái và thư giãn của khách du lịch, khách sạn đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cũng như các dịch vụ tiện ích như phòng họp, Wi-Fi ở khu vực công cộng, người vận chuyển hành lý, dịch vụ làm đẹp, thu đổi ngoại tệ. Không chỉ nổi tiếng về dịch vụ khách hàng tốt mà còn được biết đến là một khách sạn hiện đại sử dụng nhiều thiết bị công nghệ tiện ích để giúp phục vụ khách hàng được tốt hơn, để làm được điều này Sacom Tuyền Lâm Resort đã chọn đối tác là PHGLock – thương hiệu khóa khách sạn đến từ Australia.
Đội ngủ kỹ thuật chuyên nghiệp của PHGLock đã lắp đặt mẫu khóa điện tử RF8112T cho tất cả cửa phòng ở Sacom Tuyền Lâm Resort, mẫu khóa này là một dòng khóa điện tử chuyên dùng cho khách sạn của PHGLock với tính năng mở khóa bằng thẻ từ (thẻ cảm ứng) có độ bảo mật cao, được cấu tạo từ hợp kim siêu bền, rất khó bị vô hiệu hay phá hại mang lại độ an toàn cao.
Ngoài ra, để có được chất lượng phục vụ 5 sao đặc biệt, chủ đầu tư đã trang bị hệ thống chuông báo dọn phòng và hệ thống hiễn thị trạng thái phòng hiện đại của PHGLock để giúp nhận biết khách đang ở trong phòng hay đã ra ngoài. Khách du lịch khi đến đây sẽ được trãi nghiệm một dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp từ thái độ phục vụ, cơ sở hạ tầng cho đến các trang thiết bị hổ trợ.
Với những ưu điểm như khâu dịch vụ khách hàng rất chu đáo, cảnh quan đẹp nên thơ của hồ Tuyền Lâm, kiến trúc hạ tầng hiện đại kiên cố cùng với thế mạnh về thiết bị công nghệ mà PHGLock - Smart Security mang lại, Sacom Tuyền Lâm Resort đã trở thành một khách sạn được nhiều du khách ưa chuộng và lựa chọn khi đến thăm thành phố mộng mơ Đà Lạt.