Lake View Hotel

Dự ánNgày: 26-02-2021 bởi: PHGlock

Lake View Hotel

Với sự đầu tư kĩ lưỡng, được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ, Khách sạn Lake View Quy Nhơn mang một phong cách hoàn toàn mới lạ và tinh tế của một khách sạn đẳng cấp 3 sao. Sự giao thoa giữa phong cách hiện đại và cổ điển đã làm nên một Khách sạn Lake View Quy Nhơn thật khác biệt giữa lòng thành phố.
Khách sạn gồm 52 phòng ngủ được chia thành 5 loại phòng: 17 phòng Superior, 14 phòng Deluxe, 14 phòng Premium Deluxe, 4 phòng Premium Deluxe Plus và 3 phòng siêu sang Lake View Luxury. Tất cả các phòng đều được thiết kế theo phong cách sang trọng, hiện đại, thoáng mát và ngập tràn ánh sáng, có hướng nhìn đẹp đặc biệt ra Hồ sinh thái và Cảng biển Quy Nhơn. Phòng khách được bố trí nhẹ nhàng nhưng sang trọng kết hợp với phòng ngủ lãng mạn, view tuyệt đẹp là những nét chấm phá độc đáo của Lake View Luxury.
52 phòng ngủ của Lake View Luxury đều được bảo mật an toàn tuyệt đối bằng mẫu khóa khách sạn RF8112 của thương hiệu khóa thông minh PHGLock có xuất xứ từ Australia. Mẫu khóa RF8112 được thiết kế với phong cách hiện đại, 2 màu đen và bạc được phối một cách hài hòa tạo nên vẻ sang trọng cho chiếc khóa. Hơn thế nữa, khóa RF8112 là dòng khóa chuyên dùng cho khách sạn mở khóa bằng thẻ cảm ứng và có thể tích hợp với phần mềm quản lý của khách sạn giúp cho công tác quản lý được hiệu quả hơn. Nó là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách sạn theo phong cách hiện đại, trang trọng như Lake View Luxury.
Từ khách sạn chỉ đến Trung tâm thành phố biển Quy Nhơn chỉ cách 2 km. Khách sạn Lake View Quy Nhơn tọa lạc ở một vị trí tuyệt đẹp giữa hồ sinh thái Quy Nhơn và đầm Thi Nại, nhìn ra phía xa là cầu Thị Nại, cây cầu vượt biển dài nhất Việt Nam. Ngoài ra, Nhà hàng Pearl chuyên phục vụ ăn sáng buffet, tổ chức các chương trình, sự kiện, tiệc cho gần 200 khách và Dịch vụ Xông khô, Xông ướt phục vụ riêng cho khách lưu trú cũng góp phần làm tăng thêm đẳng cấp dịch vụ của Lake View Luxury.
Các Dịch vụ tour trọn gói và Dịch vụ Hỗ trợ Khách hàng của Khách sạn Lake View Quy Nhơn sẽ đưa bạn đến những địa danh nỗi tiếng tại thành phố biển Quy Nhơn và các vùng lân cận, thăm quan các làng nghề truyền thống bởi các hướng dẫn viên địa phương chuyên nghiệp.