Discovery Complex

Dự ánNgày: 26-02-2021 bởi: PHGlock

Discovery Complex

Chung cư Discovery Complex được ví như người khổng lồ ở thu đô Hà Nội, với 54 tầng. Đây là dự án trọng điểm được Kinh Đô TCI Group đầu tư xây dựng, với mông muốn sẽ tạo được điểm nhấn cho quận Cầu Giấy nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung. Chung cư Discovery Complex được cấu tạo gồm 2 tòa tháp tượng trưng cho hai ngọn nến khổng lồ, lang tỏa ánh sáng vào ban đêm, với nhiều chi tiết tạo điểm nhấn nỗi bật, Discovery Complex sẽ là dự án thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng cũng như giới đầu tư bất động sản.
Có thể nói Discovery Complex là một tổ hợp hoàn hảo bởi bên trong dự án tích hợp đầy đủ những tiện ích mà những cư dân sinh sống tai đây cần tới như: 6 tầng hầm để xe rộng rãi, bể bơi 4 mùa khổng lồ, các tầng cây xanh kết hợp Cafe View Thành Phố trên cao, trung tâm mua sắm với 8 tầng trung tâm thương mại rộng hàng nghìn m2 tích hợp siêu thị tiêu dùng, các hãng thời trang thượng hiệu nổi tiếng thế giới, trung tâm chiếu phim, khu vui chơi giải trí cao cấp, bể bơi, khu thể thao...
Discovery Complex còn đề cao tính riêng tư và giúp khách hàng khi đển ở đây sẽ cảm thấy an toàn, an tâm hơn. Để làm được điều này Discovery Complex đã trang bị khóa KR8015T cho cửa chính của tất cả các căn hộ. KR8015 là Mẫu khóa điện tử nằm trong bộ sưu tập khóa mã số của thương hiệu khóa thông minh PHGLock đến từ Australia. KR8015T có thiết kế sang trọng, hiện đại thích hợp sử dụng cho nhà ở, căn hộ chung cư, căn hộ cao cấp, khóa mã số KR8015T có thể được mở khóa bằng mã số, thẻ cảm ứng, hoặc bằng vân tay và cũng có thể mở bằng chìa khóa cơ trong trường hợp hết pin.
Tất cả điểm nổi bật kể trên đã biến Discovery Complex thành 1 nơi sống lý tưởng mang tầm đẳng cấp Quốc Tế. vừa qua, Ngày 21/06/2018 dự án đã và đang được bàn giao nhà và đã đi vào hoạt động, cư dân đã ở ổn định, trung tâm thương mại sẽ chính thức khai trương vào tháng 8/2019.